Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

cách làm cánh gà nhồi nấm m��o độc đáo và khác biệt thơm ngon khác lạ

Cùng làm nhiều chủng loại thêm ăn uống nấu nướng của gia đình bạn với món cánh gà nhồi nấm nhé. với mọi nguyên liệu dễ chơi, chỉ cần vài bước hoàn thiện các bạn đã sở hữu món cánh gà ngon tuyệt để thưởng thức rồi đấy. Cùng bắt tay vào hoàn thành cách chế biến cánh gà nhồi nấm thơm và ngon thôi nào.

Để hoàn thiện cách chế biến cánh gà nhồi mộc nhĩ ngon, trước hết Anh chị em cần chuẩn bị các nguyên liệu làm cánh gà nhồi mộc nhĩ bên dưới đây:

nguyên liệu làm cánh gà nhồi nấm

Cánh gà: 2kg
thịt nạc heo: 300g
Giò sống: 300g
nấm mèo hương: 30g
mộc nhĩ (Nấm tai mèo): 20g
Trứng gà: 2 quả
Hành tím: 2 củ
Bột chiên giòn: 1 gói
Gia vị: hạt tiêu xay, muối hạt, đường, bột ngọt, gia vị hạt nêm.

xem thêm >> những nhà hàng ngon đang được không ít người trẻ ưu thích

lẩu dê 304

nhà hàng quán ăn góc bắc


đưa ra làm cánh gà nhồi nấm mèo

sơ chế thực phẩm làm cánh gà nhồi mộc nhĩ

thịt lợn rửa sạch sẽ, thái thành từng miếng rồi băm nhỏ.
Cánh gà mua về làm sạch sẽ cho nước muối loãng, rồi sử dụng dao bóc tách, rút bỏ xương rồi làm sạch lại cùng với nước.
nấm hương, mộc nhĩ ngâm vào nước đang nóng khoảng 15-20 phút cho nở mềm rồi rửa thật sạch với nước, rồi cắt sợi.
Hành tím bóc tách gọt vỏ, làm cho dập, băm nhỏ bé.
Cho 3 thìa bột chiên giòn hòa tan cùng nước vào tô, rồi đập 2 quả trứng gà vào rồi khuấy đều.
hoàn thiện cách làm cánh gà nhồi nấm

Bước 1: người cho vào bát to cánh gà róc xương với 1 thìa cà phê đường kính trắng, 2 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu rồi sử dụng đũa trộn thật đều and ngâm chừng 15-29 phút cho cánh gà ngấm gia vị.
Bước 2: Tạo tất cả hổn hợp nhân cho cách thực hiện cánh gà nhồi nấm:

bỏ vào bát thịt nạc heo băm bé, 300g giò sống, nấm hương, nấm thái sợi, hành băm bé xíu, 1 thìa cà phê đường kính trắng, 2 thìa cà phê gia vị bột ngọt, 2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu xay rồi dùng đũa trộn đều Các nguyên liệu lại với nhau and ướp chừng 15-20 phút.


Bước 3: sau khi nguyên liệu đã ngấm được gia vị, người dùng phần nhân rồi nhồi vào trong cánh gà cho đầy, tiếp theo dùng tăm nhọn xiên cố định vào cánh gà để phần nhân không bị bung, rơi ra ngoài, rồi xếp ra khay. bạn làm tương tự đến bao giờ hết thực phẩm thực hiện chỉ dẫn làm cánh gà nhồi nấm mèo.

Bước 4: đổ nước nồi hấp, đặt lên trên bếp hâm nóng, rồi xếp cánh gà nhồi nấm vào trong nồi tiến hành hấp khoảng 15-20 phút và sẽ cho ra đĩa, rút cho chỗ tăm nhọn đi.

Bước 5: cuối cùng, FAN đặt chảo sâu lòng lên bếp, đổ dầu rán vào đun cho nóng già rồi gắp từng cánh gà vào chiên với lửa liu diu cho đến lúc cánh gà chín, vàng đều thì vớt cánh gà ra giấy ngấm dầu khoảng 5-10 phút và cho xếp ra bát tô & đồ ăn uống cánh gà nhồi nấm.

Lưu ý: Khi chiên gà bạn nên chiên ngập trong dầu, bỏ thịt gà được vàng ngon, đẹp mắt hơn.

Món cánh gà nhồi mộc nhĩ đã hoàn thành rồi đấy, món thức ăn không chỉ rất ngon & còn có màu cực hấp dẫn đúng không nào. hy vọng, với món thức ăn này sẽ hỗ trợ cho gia đình tín đồ có những bữa ăn ngon miệng nhé. Chúc Các bạn như ý với cách làm cánh gà nhồi mộc nhĩ ngon nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Tức 24h

Blog Tin Tức 24h

Blog 360g

Zing News 24h

Blog 360h

Tin Tức Cập Nhật Mỗi Ngày